HOTLINE: 0909985268

Bình Dương thêm căn hộ cao cấp Compass One

Share:

Bình Dương thêm căn hộ cao cấp Compass One

(Xây dựng) – Cty CP đầu tư và xây dựng Tây Hồ vừa ký kết hợp tác phát triển với Cty CP đầu tư bất động sản Thiên Minh (Thiên Minh Group) để phát triển dự án căn hộ cao cấp Compass One tại phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Lễ ký kết hợp tác đầu tư Dự án Compass One giữa chủ đầu tư và đơn vị phát triển.

Chủ đầu tư Cty Tây Hồ cho biết, dự án được xây dựng trên khu đất rộng 5.500m2 với mật độ chỉ 38% là khối tháp cao 21 tầng với 400 căn hộ. Dự án được thiết kế từ ý tưởng tạo môi trường sống cộng đồng, hài hòa với thiên nhiên cũng như đáp ứng đầy đủ tiện ích và tiện nghi riêng tư cho mỗi căn hộ.
Theo đó, dự án có 15% là căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích từ 45 - 56m2, 80% là căn hộ 2 phòng ngủ từ 70 – 85m2 và 5% số căn hộ có 3 phòng ngủ rộng từ 100m2.
Đây là khu căn hộ cao tầng duy nhất tại khu Chánh Nghĩa sầm uất (được mệnh danh là phố tây của Bình Dương) của Thủ Dầu Một, Bình Dương. Dự án được chủ đầu tư xây dựng hướng đến các chuyên gia nước ngoài làm việc tại Bình Dương và khách hàng có thu nhập ổn định tại Bình Dương.
Bà Nguyễn Vũ Thiên Diễm – Tổng Giám đốc Thiên Minh Group cho biết: Sự hình thành của Dự án Compass One ở Thủ Dầu Một giống như sự kiện của Dự án EverRich 1 hay The Manor của thị trường căn hộ cao cấp TP Hồ Chí Minh 12 năm về trước. Bởi thời điểm đó người dân TP Hồ Chí Minh vẫn chưa quen với việc vào sinh sống trong các tòa nhà chung cư.
Tuy nhiên, do được đầu tư bài bản với đầy đủ các tiện ích đã làm thay đổi suy nghĩ của khách hàng cho nên khi 2 dự án này giới thiệu đã thu hút được sự quan tâm của giới nhà giàu khi căn hộ cao cấp còn khan hiếm.
Cao Cường – Bùi Hiền

Không có nhận xét nào