HOTLINE: 0909985268

Bình Dương có thêm một dự án căn hộ cao cấp

Share:

Sáng 28/5, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ và Công ty Cổ phần Đầu tư Bất động sản Thiên Minh đã có buổi ký kết hợp tác đầu tư, thực hiện dự án Compass One. Đây là dự án xây dựng căn hộ cao cấp tại đường Hoàng Văn Thụ, phường Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Dự án Compass One được xây dựng trên khu đất rộng gần 5.500 mét vuông; trong đó, phần tòa nhà – căn hộ có quy mô cao 21 tầng, với khoảng 400 căn hộ cao cấp được xây dựng trên nền đất rộng gần 2.300 mét vuông. Phần diện tích còn lại là những công trình dịch vụ tiện ích như: hồ bơi, trung tâm thương mại, khu thể thao trong nhà – ngoài trời, sân chơi trẻ em và một số khu sinh hoạt cộng đồng,…
Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Tây Hồ - chủ đầu tư dự án Compass One - cho biết: Sau hơn 20 năm gắn bó với Bình Dương, công ty đã quyết định đầu tư dự án Compass One nhằm nhắm đến phân khúc thị trường là những nhà đầu tư trong và ngoài nước, cùng những cư dân đang có nhu cầu sở hữu những căn hộ cao cấp, đảm bảo an ninh, đầy đủ tiện ích tại thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Theo http://btv.org.vn

Không có nhận xét nào