HOTLINE: 0909985268

Tuần lễ Thanh niên công nhân Bình Dương lần thứ III

Share:
TTĐT – Chiều 11-11, Ban Chỉ đạo Tuần lễ Thanh niên công nhân (TNCN) đã tổng kết Tuần lễ TNCN Bình Dương lần thứ III – 2010 để đánh giá các kết quả đã đạt được và khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích trong thực hiện Tuần lễ TNCN lần thứ III. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Huỳnh Văn Nhị đã đến dự và trao thưởng cho các tập thể, cá nhân.
Tại lễ phát động Tuần lễ TNCN đã thu hút hơn 5.000 cán bộ, đoàn viên, học sinh – sinh viên và công nhân tham gia; Ban Tổ chức đã vận động các doanh nghiệp, mạnh thường quân đóng góp cho Quỹ Thanh niên xa quên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hơn 100 triệu đồng, ngoài ra, Ban Giám đốc Quỹ đã trao 32 suất hỗ trợ cho các thanh niên xa quê có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bị tai nạn lao động… trị giá hơn 25 triệu đồng.
 
 
 
Nằm trong khuôn khổ Tuần lễ TNCN, Ban Chỉ đạo còn tổ chức các hoạt động khác như: “Phiên chợ vui” (tại huyện Bến Cát, Dầu Tiếng); ngày Hội Thanh niên công nhân; gặp gỡ giao lưu, đối thoại và tuyên dương cán bộ chi hội Thanh niên, câu lạc bộ nữ nhà trọ tiêu biểu; phiên giao dịch việc làm tỉnh lần thứ 13; thăm và tặng quà TNCN khó khăn; chương trình văn nghệ phục vụ TNCN tại các khu công nghiệp…thu hút hơn 100.000 lượt thanh niên tham gia.
 
Để ghi nhận sự đóng góp của các tập thể, cá nhân trong thực hiện Tuần lễ TNCN lần thứ III – 2010, Ban Chỉ đạo đã trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh cho các tập thể, cá nhân xuất sắc.
 
  
 
Hoàng Phạm

Không có nhận xét nào